บทความของเรา

 
 
บทความของเรา 
 
 
 
บทความมากมายของเราที่เผยแพร่นี้ ทุกบทความเราเขียนและเรียบเรียงจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา บางบทความเป็นการนำประสบการณ์การทำงานตรงจากองค์กรต่างๆ ของผู้เชี่ยวชาญของเรามาแบ่งปัน
 
หากมีข้อเสนอแนะใดๆ ในเนื้อหาบทความ สามารถแจ้งเราได้โดยตรงที่อีเมล info.ktmps@gmail.com เราน้อมรับทุกคำติชมและทุกข้อเสนอแนะ
 
บทความทั้งหมดสงวนลิขสิทธิ์ หากท่านต้องการนำบทความของเราไปเผยแพร่ ขอความกรุณาแจ้งให้เราทราบทางอีเมล และรบกวนให้เครดิตที่มาบทความ รวมถึงแนบลิงค์ต้นฉบับเพื่ออ้างอิงให้กับเราด้วย จักขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง
 

  • รับทำโปรเจคนักศึกษา.jpg
    โปรเจคนักศึกษา คืออะไร? คิดว่าหลายๆ คนเคยผ่านชีวิตการเป็นนักศึกษากันมา ผมเองก็เช่นกัน ทั้งชีวิตการเป็นนักศึกษาอาชีวะ, มหาวิทยาลัย และบัณฑิตวิทยาลัย สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนที่เคยเป็น...

  • รับทำโปรเจคนักศึกษา_CNC_พลาสติก_012.jpg
    งาน CNC พลาสติกวิศวกรรม บ่อยครั้งที่พลาสติกวิศวกรรมถูกนำมาผลิตชิ้นงาน โดยเฉพาะชิ้นงานต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานโปรเจคนักศึกษา งานทดลองวิจัย ด้วยเหตุผลว่าสามารถขึ้นรูปชิ้นงานได้ง่ายแล...

  • รับทำงาน_CNC_นักศึกษา_งานโปรเจค_งานวิจัย_CNC_ทุกประเภท.jpg
    การประยุกต์ใช้พลาสติกวิศวกรรมในงานวิจัยต่างๆ ในงานวิจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานวิจัยทางรังสีวิทยา งานวิจัยทางการแพทย์ งานวิจัยด้านนิวเคลียร์ และอื่นๆ บ่อยครั้งที่เรามักจะพบว่า อุปกร...
Visitors: 29,961